ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
อนิเมะพากย์ไทย
โดย :  เท่าที่ไหว
เมื่อ : 2022-05-31 18:25:36
มู่ฉาง" เด็กวัยหนุ่มกำพร้าที่ถูกกลุ่มสุนัขป่าขาวเก็บเอาไปเลี้ยง กลุ่มสุนัขป่าขาวได้ช่วยชีวิตให้กับมู่ฉาง นอกเหนือจากนั้นยังได้อุปการะอบรมให้แปลงเป็นเครื่องจักรฆ่าที่ไร้ความปราณี การเลียนแบบคำบัญชาในทุกๆภารกิจที่ได้รับมอบหมายเป็นเสมือนสิ่งหนึ่งสำหรับการดำเนินชีวิตของมู่ฉาง และก็นอกเหนือจากภารกิจที่เสี่ยงภัยแล้วเขายังจะต้องรอดูแลชีวิตของแองเจลิก้าบุตรสาวผู้เดียวสุดรักสุดหวงของหัวหน้ากลุ่มสุนัขป่าขาวให้ได้รับความปลอดภัยอยู่เสมอเวลา ภารกิจในคราวนี้ถือว่าเป็นมู่ฉางเป็นผู้ที่ได้รับความเชื่อใจจากหัวหน้ากลุ่มมากมายก่ายกองและก็มันยังเป็นภารกิจที่ทำให้มู่ฉางเสมือนมีพลังชีวิตเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นแล้วการมาถึงของประเทศตะวันออกก็ทำให้ชีวิตของมู่ฉางรวมทั้งแองเจลิก้าแปรไป เมื่อจู่ๆผู้คนกลับกลายเสมือนศพเดินพอดีหิวโหยรอกัดกินเนื้อคน แล้วก็มนุษย์ใครกันแน่ที่ถูกพวกมันกัดหากไม่เปลี่ยนเป็นพวกของมันก็ถูกตาย ถึงแองเจลิก้าจะมีมู่ฉางรออยู่ข้างกายแต่ว่าคุณก็เสียท่าพลาดท่าติดโรคเข้าจนได้ เมื่อไม่สามารถที่จะป้องกันแองเจลิก้าได้เรื่องหมายที่จะมีชีวิตของมู่ฉางก็มืดดับลง แต่ว่าแล้วจู่ๆแขนของเขาก็แปรไปแปลงเป็นแขนมายากลที่รอเชื่อมโยงกับจิตวิญญาณของแองเจลิก้าผ่านหุ่นยนต์สาวตัวนั้น มู่ฉางจะสามารถต่อสู้เพื่อจะอยู่รอดถัดไปได้หรือเปล่า รวมทั้งมู่ฉางจะสามารถช่วยหนูน้อยแองเจลิก้าได้ยังไง ในที่สุดความลับของแขนมายากลกับหุ่นยนต์ตัวนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับจิตวิญญาณของหนูน้อยแองเจลิก้า ร่วมเอาใจช่วยรวมทั้งค้นหาความลับไปกับมู่ฉางได้ใน "My eschatological lady" อนิเมะพากย์ไทยhttps://www.king-anime.org/

 
IP :(27.145.164.188)
Mail to เท่าที่ไหว
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yupo.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป