ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
มังงะเกาหลี
โดย :  พลอย
เมื่อ : 2022-05-30 14:16:39
มู่ฉาง" เด็กวัยหนุ่มกำพร้าที่ถูกกลุ่มสุนัขป่าขาวเก็บเอาไปเลี้ยง กลุ่มสุนัขป่าขาวได้ช่วยชีวิตให้กับมู่ฉาง ยิ่งกว่านั้นยังได้อุปถัมภ์ค้ำชูอบรมให้เปลี่ยนเป็นเครื่องจักรฆ่าที่ไร้ความปราณี การเอาอย่างคำบัญชาในทุกๆภารกิจที่ได้รับมอบหมายเป็นเสมือนสิ่งหนึ่งสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตของมู่ฉาง รวมทั้งเว้นเสียแต่ภารกิจที่เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายแล้วเขายังจำเป็นต้องรอดูแลชีวิตของแองเจลิก้าบุตรสาวผู้เดียวสุดรักสุดหวงของหัวหน้ากลุ่มสุนัขป่าขาวให้ได้รับความปลอดภัยอยู่เสมอเวลา ภารกิจในคราวนี้นับได้ว่ามู่ฉางเป็นผู้ที่ได้รับความไว้ใจจากหัวหน้ากลุ่มอย่างมากมายแล้วก็มันยังเป็นภารกิจที่ทำให้มู่ฉางราวกับมีพลังชีวิตเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นแล้วการมาถึงของประเทศตะวันออกก็ทำให้ชีวิตของมู่ฉางแล้วก็แองเจลิก้าแปรไป เมื่อจู่ๆผู้คนกลายเป็นราวกับศพเดินพอดีหิวโหยรอกัดกินมนุษย์ แล้วก็มนุษย์คนไหนกันที่ถูกพวกมันกัดถ้าหากไม่เปลี่ยนเป็นพวกของมันก็ถูกตาย แม้ว่าแองเจลิก้าจะมีมู่ฉางรออยู่ข้างกายแต่ว่าคุณก็เสียท่าพลาดท่าติดเชื้อโรคเข้าจนได้ เมื่อไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องแองเจลิก้าได้การหมายที่จะมีชีวิตของมู่ฉางก็มืดดับลง แต่ว่าแล้วจู่ๆแขนของเขาก็แปรไปเปลี่ยนเป็นแขนมายากลที่รอเชื่อมโยงกับจิตวิญญาณของแองเจลิก้าผ่านหุ่นยนต์สาวตัวนั้น มู่ฉางจะสามารถต่อสู้เพื่ออยู่รอดถัดไปได้ไหม และก็มู่ฉางจะสามารถช่วยหนูน้อยแองเจลิก้าได้ยังไง ในที่สุดความลับของแขนมายากลกับหุ่นยนต์ตัวนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับจิตวิญญาณของหนูน้อยแองเจลิก้า ร่วมเอาใจช่วยแล้วก็ค้นหาความลับไปกับมู่ฉางได้ใน "My eschatological lady" มังงะเกาหลีhttps://www.nekopost.org/

 
IP :(27.145.164.188)
Mail to พลอย
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@yupo.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป